Select Your Favourite
Category And Start Learning.

Lao động đôi bàn tay – Con đường hình thành nhân cách trí tuệ trẻ

Ai cũng từ có những nỗi lo sợ bé bị thương, sợ đổ vỡ mà ngăn cấm bé trong các hoạt động vui chơi, sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng, chính những yêu thương lo lắng đó, lại vô tình ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Thực tế là, trẻ con học được mọi thứ qua vui chơi và một đôi bàn tay bận rộn chính là hình ảnh của một trí não đang phát triển.

Và bố mẹ có biết, ý nghĩa của việc lao động bằng đôi bàn tay như thế nào?

• Phát triển giác quan mạnh mẽ
  • Rèn luyện khéo léo và vận động tinh cho bàn tay
  • Phát huy trí tưởng tượng và khả năng tập trung hiệu quả
  • Mỗi lần hoạt động là một lần ghi nhớ, để bé trực tiếp cảm nhận, tự mình gom những kinh nghiệm.
Mondo Education
Mỗi em bé đều được tự mình trải nghiệm với từng giáo cụ để học hỏi, ghi nhớ

Là môi trường phương pháp giáo dục Montessori nguyên bản, Mondo Dei Bambini chính là nơi những em bé được trải nghiệm chân thực nhất. Các đồ dùng được thiết kế chuyên biệt như đồ dùng để hỗ trợ quá trình phát triển về thể chất, tính kiên trì, sự tự tin, độc lập và sự sáng tạo.

• Đồ dùng học tập để phát triển các giác quan, sự nhạy cảm
  • Đồ dùng học tập về toán học: phát triển tư duy logic, làm quen với các khái niệm cơ bản
  • Đồ dùng học tập cho các môn khoa học như lịch sử, địa lý: Giúp trẻ hiểu biết về văn hoá Thế giới

Ngoài ra, ở Mondo Dei Bambini, những không gian trải nghiệm được thiết kế an toàn, gần gũi với trẻ, hay không gian ngoài trời, khu vườn xanh mát… cũng là những trải nghiệm lý tưởng để đôi bàn tay của bé được lao động thực tế và nâng cao kỹ năng cuộc sống.

Không gian lớp học tại Mondo Dei Bambini
Không gian lớp học tại Mondo Dei Bambini với đầy đủ giáo cụ để bé tự mình trải nghiệm
Mondo Dei Bambini
Mỗi góc đều được trang bị đầy đủ giáo cụ phù hợp
Mondo Dei Bambini
Góc vận động giúp bé rèn luyện sự khéo léo
Mondo Dei Bambini
Góc trải nghiệm ngoài trời

Mỗi em bé, một sở thích, một khả năng tư duy khác nhau, nhưng bố mẹ sẽ chính là người đồng hành để con phát huy hay bồi đắp. Và Mondo Dei Bambini, ngôi nhà thứ 2 mà bé thoả sức sáng tạo, vui chơi và phát triển toàn diện, chắc chắn là nơi mà bố mẹ yên tâm lựa chọn.