Select Your Favourite
Category And Start Learning.

Ở Mondo Dei Bambini, nụ cười của bé là đích đến của thành công

Tiếng khúc khích trong lớp học, tràng cười giòn tan góc trải nghiệm hay nụ cười chúm chím của bé gái nhỏ trong giờ học năng khiếu… – là những âm thanh mang hạnh phúc.

Đây cũng là cái đích mà Mondo Dei Bambini hướng đến, là niềm vui đến trường mỗi ngày của bé. Và các hoạt động trải nghiệm, vui chơi, khám phá, học tập trong không gian xanh mát hay phòng học đầy đủ giáo cụ đều hướng đến hạnh phúc đơn giản này.

Mondo Dei Bambini tin rằng, để những em bé có niềm vui với việc học không khó, nhưng làm sao để lâu dài mới quan trọng. Sự kiên trì, bền bỉ sẽ là câu trả lời rõ nhất cho những trăn trở của bố mẹ. Và ở ngôi nhà thứ 2 mang tên Mondo Dei Bambini, các bạn nhỏ sẽ luôn có cảm hứng khám phá, sẵn sàng trải nghiệm cùng các hoạt động đa dạng, thay đổi theo từng độ tuổi, để niềm vui và nụ cười của các thiên thần bé nhỏ luôn tràn ngập khắp góc nhỏ Mondo Dei Bambini mỗi ngày.

Và một điều đặc biệt hơn nữa, bằng sự yêu thương của các cô, mỗi bạn nhỏ đều sẽ là những em bé hạnh phúc.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc tại ngôi nhà thứ 2 của trẻ mang tên Mondo Dei Bambini nhé:

Một hoạt động ý của cô Vân cùng các bạn nhỏ với chiếc khăn voan tràn ngập tiếng cười